Những tiêu chí lựa chọn hộp bã mía chất lượng


Hiện nay rất dễ bắt gặp hình ảnh của những chiếc hộp bã mía trong cuộc sống của chúng ta bởi vì tính tiện lời và độ đẹp mắt của sản phẩm. Hộp bã mía đang được bán rộng rãi ở khắp nơi tuy nhiên một số trường hợp gặp phải sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khoẻ sau khi sử dụng. Vậy tiêu chí để lựa chọn hộp bã mía chất lượng là gì? 

Chất liệu

Hãy kiểm tra thành phần nguyên liệu trên nhãn sản phẩm. Bã mía nên được sản xuất từ nguồn cung ổn định và không chứa các thành phần độc hại hoặc phụ gia độc hại. 

* Màu sắc: màu nâu tự nhiên, đều màu, không lựa chọn mẫu có màu loang lổ, đậm nhạt không đều.

* Độ bền: hộp bã mía chất lượng cao là sản phẩm có độ bền tốt, không dễ móp méo khi va đập. Chống thấm nước và các loại dầu mỡ.

* Cầm nhẹ tay: cảm giác cầm trên tay chắc chắn, bề mặt mịn nhẹ.

* Không mùi: hộp bã mía chuẩn sẽ không có mùi nhựa hay mùi hoá chất khi sử dụng.

* Sản phẩm nguyên vẹn: trước khi mua cần chọn hộp nguyên vẹn, không bị móp méo, ẩm mốc hoặc bảo quản trong môi trường không vệ sinh.

Không chứa đường tinh khiết 

Hộp bã mía chất lượng cao nên không chứa đường tinh khiết, chất bảo quản hoặc hóa chất phụ gia khác. 
Chọn bã mía có hương vị tự nhiên và không chứa các chất nhân tạo hoặc hương liệu tổng hợp. 
Xem xét giá trị dinh dưỡng của bã mía, bao gồm lượng đường, chất xơ và các khoáng chất khác.

Chứng nhận hữu cơ 

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng sản phẩm hữu cơ, hãy chọn những hộp bã mía được chứng nhận hữu cơ. Các sản phẩm Hunufa đều trải qua những kiểm định khắt khe và được cấp nhiều chứng chỉ hàng đầu thế giới như: 
* OK Compost HOME: Chứng nhận khả năng phân hủy sinh học hoàn toàn của sản phẩm trong điều kiện xử lý phân hủy hữu cơ đơn giản như tại nhà. 
* OK Compost INDUSTRIAL: Chứng nhận sản phẩm có thể phân hủy và nguyên liệu thô. 
* DIN Certco Compostable và Biobased 50 - 85% của Đức: Chứng nhận phân hủy sinh học ở điều kiện xử lý công nghiệp. 

Đóng gói 

Kiểu dáng hộp bã mía rất quan trọng trong quá trình sử dụng. Khi chọn mua cần chú ý phần đáy, miệng và nắp hộp.

* Đáy hộp yêu cầu phải phẳng, đều, không lồi lõm để có thể đứng vững không nghiêng ngả

* Miệng hộp phải có phần gờ cứng để định hình form hộp, có thêm phần khớp nối để đóng nắp chặt hơn

* Nắp hộp nên là loại nhựa PP, có khả năng chịu nhiệt, được phép sử dụng trong ngành thực phẩm. Nắp trong suốt cũng tạo cảm giác ngon mắt, thu hút khách hàng.

Kiểm tra loại đóng gói để đảm bảo an toàn và giữ cho bã mía không bị ẩm, nước hoặc tác động của ánh sáng. 

Xuất xứ và thương hiệu 

Nếu có thể, nên chọn sản phẩm từ các nhãn hiệu uy tín và có xuất xứ rõ ràng, giúp đảm bảo chất lượng và an toàn. Đi cùng với sự phổ biến của hộp bã mía thì các nhà cung cấp sản xuất loại hộp này cũng tăng lên. Khi cần mua hàng thì nên lưu ý chọn các thương hiệu lớn, có đầy đủ thông tin sản xuất và chứng nhận. Đặc biệt không thể bỏ qua các thông tin liên quan đến chính sách đổi trả, chăm sóc khách hàng. 
Hunufa Compostable là một đơn vị sản xuất đáp ứng đủ các tiêu chí trên mà bạn có thể tin tưởng đặt mua địa điểm sản xuất các sản phẩm từ bã mía như ly, hộp, tô hay khay bã mía ... Hunufa Compostable cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hunufa Compostable: Sản phẩm tự huỷ sinh học dùng một lần

Ưu điểm của nhựa phân hủy sinh học

Kinh nghiệm chọn mua túi tự hủy sinh học