Review đĩa giấy dùng 1 lần cao cấp tại Hunufa Compostable

 

Ưu điểm của đĩa giấy dùng 1 lần

Review đĩa giấy dùng 1 lần cao cấp tại Hunufa Compostable
Bày trí đĩa giấy dùng 1 lần đựng thức ăn trên bàn tiệc

Đĩa giấy dùng 1 lần được biết đến như một dụng cụ đựng thức ăn thường thấy tại các bữa tiệc sinh học, sự kiện lớn hay ở công ty, trường học, bệnh viện… Dĩa được làm từ chất liệu 100% từ bột giấy, thành phần an toàn nên người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Không những vậy đĩa giấy được dùng rộng rãi ở các siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng tiện lợi, hệ thống thức ăn nhanh trên toàn quốc và các quán trà sữa để đựng bánh ngọt ăn kèm.

Đối với lĩnh vực F&B, việc lựa chọn sản phẩm dùng cho chuỗi hệ thống của mình không phải là điều đơn giản. Họ luôn cân nhắc những tiêu chí quan trọng để mang sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Vậy đĩa giấy dùng 1 lần có ưu điểm gì?

  • Phân huỷ tự nhiên: Đĩa giấy được làm từ nguyên liệu tự nhiên và có thể phân hủy sinh học hoàn toàn.
  • Dùng 1 lần: Không cần dọn rửa. Sau khi dùng xong, bạn có thể vứt bỏ đĩa giấy, yên tâm vì đĩa giấy sẽ tự huỷ trong nước, đất, không khí…
  • An toàn sức khoẻ: Thành phần lành tính, an toàn cho người già và trẻ nhỏ.
  • Khả năng chịu nhiệt: Loại đĩa này được sản xuất dùng được cho các món ăn nóng và lạnh, cả thực phẩm có nước.
  • Đa dạng mẫu mã, kích thước: Nhu cầu sử dụng dĩa giấy ngày càng cao nên mẫu mã mới được cập nhật liên tục với nhiều kích cỡ phù hợp nhu cầu sử dụng người tiêu dùng.
  • Trọng lượng nhẹ: Cầm dĩa giấy nhẹ tay, dễ dàng mang đi bất cứ đâu nhưng vẫn có độ chắc chắn nhất định khi đựng thức ăn.
  • Giá rẻ: Đĩa giấy dùng 1 lần không chỉ tiết kiệm thời gian chùi rửa mà còn có chi phí hợp lý.

Đây là sản phẩm tiện ích có mức giá thành hợp lý nên dễ dàng tiếp cận với mọi người, ở mọi địa điểm.

Vì sao nói đĩa giấy dùng 1 lần tại Hunufa Compostable “xịn xò”

Để đạt được những ưu điểm trên thường các đơn vị sản xuất khác sẽ tráng bên ngoài lớp màng nhựa PE mỏng để chấm thấm nước. Tuy nhiên, PE không phải giải pháp duy nhất giúp cho sản phẩm chắc chắn hơn.

Hunufa Compostable nghiên cứu và đầu tư công nghệ ĐỘC QUYỀN tráng lớp bảo vệ Gốc nước – Water Base giúp giải quyết được các vấn đề trong quá trình ăn uống như: tính dễ rách của giấy, mềm nhũng khi đựng thức ăn có nước hay dầu mỡ, dễ bám bụi…

Đĩa giấy dùng 1 lần Hunufa Compostable khác hoàn toàn, chỉ những ai từng dùng đĩa giấy này sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt. Đĩa luôn được trải qua kiểm định nghiêm ngặt, phải đáp ứng đủ tiêu chí mới được đóng gói giao đến tay người tiêu dùng.

Về khả năng chịu nhiệt lên đến gần 200 độ C và khi dùng trong lò vi sóng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Kết cấu gọn nhẹ nên dễ mang đi du lịch, picnic không lo về cân nặng trong quá trình di chuyển. Hunufa ngoài những mẫu đĩa giấy dùng 1 lần đẹp có sẵn, công ty luôn nhận in mẫu theo yêu cầu của khách hàng với mức độ hoàn thiện tương đối cao vì đội ngũ thiết kế và sản xuất luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và chú trọng từng chi tiết nhỏ đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Sử dụng đĩa giấy dùng 1 lần nhà Hunufa Compostable bạn sẽ không gặp những trường hợp trên. Bên cạnh đó đĩa giấy có nhiều khích thước lớn nhỏ khác nhau và màu sắc đa dạng như đĩa giấy bạc, đĩa giấy trắng trơn (phổ biến), đĩa giấy kraft (bán chạy), đĩa giấy in hình theo yêu cầu, đĩa giấy chữ nhật tự huỷ.

Review đĩa giấy dùng 1 lần cao cấp tại Hunufa Compostable
Đĩa giấy bạc giữ nhiệt tốt

Tóm lại, đĩa giấy dùng 1 lần tại Hunufa Compostable không chỉ là một sản phẩm tiện ích mà còn là biểu tượng của giải pháp tiện lợi, thân thiện môi trường và chất lượng cao, làm cho nó trở thành sự lựa chọn “xịn xò” và thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

Xem thêm tại đây: https://hunufa-compostable.com/dia-giay-dung-1-lan-tai-hunufa-compostable/

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hunufa Compostable: Sản phẩm tự huỷ sinh học dùng một lần

Ưu điểm của nhựa phân hủy sinh học

Kinh nghiệm chọn mua túi tự hủy sinh học